Một Số Loại Thẻ Nhựa Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Mẫu thẻ nhân viên

Một Số Loại Thẻ Nhựa Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Trong cuộc sống hàng ngày thì chúng ta được thấy rất nhiều thẻ nhựa với đủ các chức năng khác nhau. Và đây được xem là thứ quan trọng giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng cũng như rất thuận lợi. Những chiếc thẻ tuy nhỏ nhưng thật sự đem lại những giá trị tuyệt vời. Vậy bạn đang sở hữu bao nhiêu loại thẻ rồi ? Hiện nay thật sự có rất nhiều loại thẻ khác nhau mà chúng ta không thể kể hết được. Chúng ta chỉ có thể tìm hiểu những loại thông dụng thôi.

Những mẫu thẻ nhựa thông dụng trong cuộc sống

Trong cuộc sống này thẻ nhựa thật sự có những ứng dụng rất tuyệt, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về các loại thẻ. Thì chúng tôi đã tập hợp những thẻ được nhiều người sử dụng để mọi người biết thêm nhiều loại thẻ hơn. Dưới đây là những mẫu thẻ nhựa mọi người có thể quan tâm

Thẻ nhân viên

Những công ty lớn có nhiều nhân viên nên để kiểm soát được thì thường cần có thể nhân viên. Đây là dạng thẻ có mã vạch để, trong đó đã mã hóa những thông tin cần thiết của nhân viên. Nên khi điểm danh thì nhân viên chỉ cần ấn thẻ vào máy là được.

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên

Thẻ hội viên

Bạn tham gia vào một tổ chức nào đó thì sẽ có những thẻ hội viên để nhằm mở rộng hội ngày càng lớn mạnh. Làm thẻ hội viên cũng là cách cập nhật thông tin để sử dụng vào những việc cần cho hội. Thường đối với thẻ hội viên thì mặt trước có tên và logo hiệp hội với các thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, website…mặt sau có in chi tiết quy định và các ưu đãi, quyền lợi khi sử dụng thẻ hội viên cùng các thông tin khác tùy từng tổ chức.

Thẻ ngân hàng

Các loại thẻ ngân hàng đã ra đời từ rất lâu nhưng chỉ những năm gần đây thì mới được sử dụng rộng rãi trong thị trường. Có nhiều loại thẻ từ thẻ visa, thẻ ngân hàng rút tiền tại các cây ATM… của nhiều ngân hàng khác nhau. Thẻ với mặt trước là thông tin chủ nhân, mã thẻ cùng tên ngân hàng. Sau đó là những mã thẻ. Mặt sau thì dải từ để có thể đảm bảo thông tin được bảo mật cũng như rút tiền nhanh chóng.

Thẻ nhựa đa ứng dụng

Đây là một loại thẻ vô cùng thông minh, như thẻ khám bệnh bên trong có tiền và giúp chúng ta thanh toán chi phí khảm chữa bệnh nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng cũng như chờ đợi trong thời gian dài.

Thẻ chìa khoá khách sạn

Thẻ áp dụng cho kiểm soát ra vào cửa, của các khách sạn sang trọng, nó có chức năng đóng mở cửa. Thẻ với mặt trước có logo, tên khách sạn để giúp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra còn in những thông tin hướng dẫn sử dụng cho những ai mới dùng lần đầu. Còn mặt sau thì có dải từ Hi-co để cảm ứng với thì mới mở cửa được

Thẻ khóa cửa khách sạn

Thẻ khóa cửa khách sạn

Card visit

Ngày nay để thuận tiện trong công việc làm ăn thì mọi người thường dùng card visit để đưa cho khách hàng đối tác. Trong đó chứa những thông tin cần thiết để mọi người có thể liên hệ nếu cần

Mong những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn biết thêm nhiều loại thẻ nhựa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Xem thêm: 

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.